VỀ CHÚNG TÔI

AZ Soft là Công ty chuyên phát triển và cung cấp Phần mềm quản trị doanh nghiệp như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm Nhân sự tiền lương, Phần mềm quản lý Phòng Công Chứng, Phần mềm Quản lý sản xuất,…các phần mềm này sẽ được hiệu chỉnh theo đặt thù của từng doanh nghiệp không chỉ phù hợp với yêu cầu hiện tại mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu về sự phát triển của Quý Công ty và biến đổi khách quan về chính sách, chế độ kế toán tài chính của nhà nước trong tương lai.

GIÁ TRỊ

Your Trust - Our Success

Tầm nhìn

Tạo ra sản phẩm với chất lượng ổn định và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, vì chúng tôi hiểu khách hàng là người mang lại cho công ty chúng tôi sự phát triển và lớn mạnh.

Mục tiêu hoạt động

Lấy khách hàng làm trọng tâm cho việc phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Lấy chất lượng sản phẩm, sự tận tụy hết lòng trong công việc để phục vụ khách hàng

Chìa khóa thành công

Luôn đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách cụ thể, đơn giản, phù hợp với điều kiện thực tế của từng khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với quy mô đội ngũ nhân sự 30 nhân viên được đào tạo trong nước và nước ngoài thuộc các lĩnh vực tài chính, quản trị, tin học.. , AZ Soft luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu đặc thù của các doanh nghiệp.
Tiêu chí làm việc của nhân sự: Nhất quán – Vươn tới sự hoàn hảo – Tôn trọng khách hàng – Cam kết về kết quả – Làm việc theo nhóm – Thông tin liên lạc hiệu quả

Scroll to Top
0903111632
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon