LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG CÔNG CHỨNG

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng là phần mềm được tích hợp các tính năng như phân hệ quản lý hồ sơ công chứng, quản lý, khai báo và tạo mục mới, tự động lưu lại, theo dõi thông tin về hợp đồng, lịch sử giao dịch, tài sản, hỗ trợ việc tra cứu hồ sơ…

Tất cả mọi tính năng của phần mềm này đều nhằm mục đích số hóa dữ liệu, giúp cho quy trình nghiệp vụ trở nên đơn giản hơn, nhờ đó tối đa có được độ hiệu quả và thời gian cho việc công chứng.

Những tính năng của Phần mềm quản lý phòng công chứng – 𝐀𝐙 𝐍𝐨𝐭𝐚𝐫𝐲:
🔆 Nhập liệu:
✅ Nhập nghiệp vụ công chứng, dịch thuật, Sao y, Sao lục
✅ Tính giá thành, giá xe, giá hợp đồng thuê
🔆In và ký hoá đơn điện tử:
✅ In biên lai
✅ Liên kết với Viettel, VNPT ký hoá đơn điện tử.
✅ Liên kết và gửi dữ liệu thu tiền, hoá đơn VAT vào phần mềm kế toán AZ 6.0
🔆 Báo cáo công chứng:
✅ Báo cáo tình hình hoạt động công chứng
✅ Báo cáo dịch thuật, sao y, sao lục…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng công chứng


Giúp cho quy trình công chứng trở nên chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy tiến độ công chứng, tiết kiệm thời gian cho cả người làm công chứng và người cần công chứng.

Quản lý tất cả mọi dữ liệu thông qua mô hình điện toán đám mây, nhờ vậy mà đảm bảo được tính đồng nhất, sự liên quan của mọi dữ liệu, giúp cho những người làm nhiệm vụ có thể dễ dàng truy cập và cập nhật dữ liệu. Bên cạnh đó, việc trao đổi dữ liệu cũng sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Phân phối dữ liệu một cách khoa học, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, nhờ đó hạn chế được những sai sót hay nhầm lẫn về mặt dữ liệu.

Giúp cho quy trình công chứng trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Hệ thống bảo mật và phân quyền chặt chẽ, tăng cường khả năng bảo mật. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ điện toán đám mây mà phía cơ quan công chứng cũng có thể tìm lại được dữ liệu trong những người rủi ro phát sinh.

Có thể dễ dàng xuất báo cáo một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi nhờ vào tính năng tự động tổng hợp số liệu của phần mềm.

Người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được quy trình quản lý công chứng, từ đó đưa ra những biện pháp cải thiện quy trình phù hợp.

Những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của AZ Software:

✴️ Phòng công chứng số 1
✴️ Phòng công chứng số 2
✴️ Phòng công chứng số 3
✴️ Phòng công chứng số 4
✴️ Phòng công chứng số 5
✴️ Phòng công chứng số 6
✴️ Phòng công chứng số 7
✴️ Phòng công chứng Nguyễn Nguyệt Huệ
✴️ Phòng công chứng Đỗ Đình Hiến
✴️ ……

Tất cả khách hàng đang rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, bạn ngại gì mà không đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Scroll to Top
0903111632
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon